Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Thành Phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp

Thứ hai, 22/05/2017, 16:47 GMT+7
3792 lượt xem

Gia Sư Thành Phố Cao Lãnh Tỉnh Đồng Tháp

Gia sư thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp với nhiều chương trình giảng dạy phong phú dành cho các em học sinh từ lứa tuổi mầm non đến luyện thi đại học.

- Gia sư lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 trang bị cho các bé kiến thức nền tảng về các môn học rèn chữ đẹp, tập đọc phát âm chuẩn, tập viết các chữ cái, thực hiện các phép tính cơ bản.

- Gia sư dạy toán, tiếng việt cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 sẽ giúp các em bám sát chương trình học tập theo sách giáo khoa, theo sát bài vở trên lớp và bồi dưỡng thêm những kiến thức nâng cao dành cho các bạn học sinh khá giỏi.

- Gia sư dạy môn toán, vật lý, hóa học cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, xây dựng cho các em một hệ thống kiến thức vững chắc về các môn tự nhiên làm nền tảng cho các em dự thi các kỳ thi quan trọng như thi chuyển cấp, thi trung học phổ thông quốc gia.

- Gia sư dạy môn ngữ văn cho các em học sinh từ lớp 6 đến lớp 12, rèn luyện cho các em khả năng viết một bài văn đúng chủ đề, hay và giàu cảm xúc, gia sư sẽ giảng dạy cho các em hiểu và sử dụng thành thạo các biện pháp nghệ thuật áp dụng để giải quyết các câu hỏi văn học cũng như viết một bài văn đúng theo yêu cầu.

- Gia sư thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp tập trung nâng cao năng lực ngoại ngữ cho các em học sinh để bổ trợ kiến thức cho các em sau này phát triển nghề nghiệp.

- Gia sư dạy anh văn tiểu học, vừa xây dựng cho các bé hệ thống từ vựng về tiếng anh, cách phát âm chuẩn theo giọng quốc tế, rèn luyện cho các em những kỹ năng giao tiếp thông thường, luyện tập các chủ đề cấu trúc ngữ pháp căn bản.

- Gia sư dạy anh văn trung học cơ sở và trung học phổ thông chú trọng nhiều vào phát triển kỹ năng đọc và viết để các em sử dụng thành thạo các cấu trúc ngữ pháp trong chương trình đã học. Bên cạnh đó, các em sẽ được gia sư hướng dẫn phương pháp tự học tập tiếng anh giao tiếp thông qua các video trên internet để các em tự rèn luyện khả năng nghe và nói của bản thân.

da_hoc_dong_thap

Tại trung tâm gia sư Đức Việt có đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà đảm nhận các khóa luyện thi chất lượng cao dành cho các bạn học sinh lớp 9 chuẩn bị dự thi vào lớp 10 trường trung học phổ thông chuyên Nguyễn Quang Diệu thành phố Cao Lãnh.

Chương trình luyện thi đại học chất lượng cao dành cho các em học sinh lớp 12 chuẩn bị dự thi kỳ thi tuyển sinh đại học vào các trường đại học tại TP.HCM và tỉnh Đồng Tháp. Chương trình luyện thi theo hình thức một kèm một sẽ giúp các em học sinh khắc phục những điểm yếu kém của bản thân trong thời gian ngắn, các em sẽ được giáo viên từng bộ môn khám phá điểm mạnh ở từng môn học để đào tạo chuyên sâu cho các em.

- Gia sư thành phố Cao Lãnh tỉnh Đồng Tháp còn đào tạo các chương trình ngoại ngữ dành cho các học viên là người đi làm cần trao dồi thêm kỹ năng ngoại ngữ phục vụ phát triển sự nghiệp.

- Gia sư dạy giao tiếp các ngoại ngữ như tiếng anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp.

- Gia sư luyện thi các chứng chỉ anh văn theo khung chuẩn Châu Âu A1, A2, B1, B2 dành cho cán bộ công nhân viên đang làm việc trong các cơ quan hành chính sự nghiệp, giáo dục trong nước.

- Gia sư giảng dạy các chương trình tiếng anh chuyên ngành kinh tế, thương mại như đọc, viết email dành cho các bạn đang làm việc trong các công ty có đối tác người nước ngoài.

Các bạn học viên học chương trình ngoại ngữ có thể lựa chọn hai hình thức học trực tiếp với giáo viên tại nhà của học viên hoặc tại công ty, hoặc học viên có thể học tập theo hình thức trực tuyến qua mạng với các thầy cô đang giảng dạy tại các trung tâm ngoại ngữ của TP.HCM.

Đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Đức Việt là các thầy cô đang giảng dạy trực tiếp tại các trường công lập và tại các trung tâm anh ngữ, trung tâm ngoại ngữ trên khu vực thành phố Cao Lãnh, ngoài ra, trung tâm còn tuyển dụng các bạn sinh viên đang học tập tại các trường Đại học Đồng Tháp và trường Cao Đẳng Cộng Đồng Đồng Tháp. Với tập thể giáo viên và sinh viên chất lượng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các bạn học viên khi lựa chọn học tập tại Công ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh gia sư Đức Việt tại Đồng Tháp: Phạm Hữu Lầu, Phường 6, Thành Phố Cao Lãnh, Tỉnh Đồng Tháp.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

--------------------------