Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Danh Sách Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại TP.HCM

Chủ nhật, 17/10/2021, 15:26 GMT+7
1258 lượt xem

Danh Sách Trường Quốc Tế Tốt Nhất Tại TP.HCM

Quý phụ huynh cần tìm danh sách trường Quốc Tế tốt nhất tại TP.HCM. Chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế 100% bằng tiếng anh, song ngữ theo chuẩn Quốc Tế và Việt Nam. Trung tâm gia sư Đức Việt cập nhật số danh sách trường Quốc Tế uy tín hiện nay.

Trường quốc tế TPHCM hiện nay đang được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con học được đánh giá rất cao giúp các em học sinh trãi nghiệm môi trường học tốt nhất tại Việt Nam. Với chương trình học theo quốc tế 100% bằng tiếng anh hoặc song ngữ. Với giáo viên đến từ bản ngữ giúp các em giao tiếp tốt tiếng anh và học cùng với người bản ngữ nắm rõ văn hóa các nước tiến tiến sẽ giúp các em có nhiều kỹ năng mềm và phương pháp sinh động giúp phát triển khả năng tự lập như làm việc nhóm, môi trường năng động, trang thiết bị học hiện đại trong học tập. Bên cạnh đó các em có môi trường thể dục thể thao nâng cao thể chất giúp phát triển một cách toàn diện. Đặc biệt, đây là môi trường giúp cho học viên nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình. Vậy hãy cùng trung tâm gia sư Đức Việt khám phá danh sách 20 trường quốc tế tại TPHCM dưới đây nhé.

Truong_quoc_te_tphcm_696x346

Danh sách trường Quốc Tế tốt nhất tại TP.HCM

1. Trường Quốc Tế Nam Mỹ UTS - Quận Gò Vấp.

- Trường Quốc Tế Nam Mỹ (UTS) cùng với đại học văn lang, là thành viên của tập đoàn giáo dục văn lang, có hơn 20 năm trong lĩnh vực giáo dục. Thành lập năm 2017 giảng dạy chương trình song ngữ tiểu học, thcs, thpt, chương trình dạy theo chuẩn bộ giáo dục và các môn toán bằng tiếng anh, các môn khoa học bằng tiếng anh, cùng với chương trình tiếng anh chuyên sâu giúp các em có nền tảng vững chắc.

- Với diện tích rộng hơn 5 hecta, phục vụ cho khung viên học tập, vui chơi thể thao, với cấu trúc cây xanh mô hình hiện đại,....giúp các em vừa học vừa tận hưởng không gian xanh tuyệt vời của một môi trường học tập hiện đại nhất.

Với mục tiêu là ngôi trường đáng tin cậy để khai phóng và kiến tạo tài năng tương lai!

Truong_quoc_te_uts

TRƯỜNG QUỐC TẾ NAM MỸ (UTS)

Địa chỉ: Khu đô thị giáo dục văn lang, 80/68 Dương Quản Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

69/68 Đặng Thùy Trâm, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 028 7107 8887

Email: info@utschool.edu.vn

Website: utschool.edu.vn

2. Trường Quốc tế Đức Thành phố Hồ Chí Minh (Deutsche Schule Ho Chi Minh City - International German School), gọi tắt là IGS, được thành lập vào năm 2012. Chương trình giảng dạy quốc tế tú tài IB được học bằng hai ngôn ngữ chính tiếng Đức - Tiếng Anh. Tiếng Đức ở khối mầm non và cấp 1, tiếng anh học ở khối cấp 2,3. Tùy theo quốc tịch phụ huynh lựa chọn cho con mình học ngôn ngữ Việt Nam, Tiếng Đức, Tiếng Anh.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 12-12A-12B-12C-14B Võ Trường Toản, An Phú, Tp. Thủ Đức

Website: igs-hcmc.de

Email: office@igs-hcmc.org

Hotline: +84 (0) 28 37 44 63 44

3. Trường Quốc Tế Châu Âu (EIS).

 


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

Các tin khác :


--------------------------