Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
Gia sư dạy kèm

Gia Sư Các Quận

Gia Sư Môn Học

Gia Sư Ngoại Ngữ

Gia Sư Dạy Kèm TP.HCM

Gia Sư Tiểu Học

Dạy Kèm Cấp 1

Gia Sư Cấp 2

Gia Sư Cấp 3

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 1

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 2

Gia Sư Tiếng Anh Cấp 3

Gia Sư Môn Toán Cấp 2 Tại Nhà

Gia Sư Môn Toán Cấp 3 Tại Nhà

Gia Sư Luyện Thi Đại Học

THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Quy Trình Nhận Lớp

Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt giới thiệu quy trình tuyển chọn gia sư dạy kèm tại nhà của Trung Tâm Gia Sư Đức Việt, về cách thanh toán và phí nhận lớp để các bạn gia sư nắm rõ.

Các bạn gia sư cần nắm rõ quy trình nhận lớp theo thư tự sau:

- Trước tiên các bạn cần đăng kí làm gia sư tại đây: Đăng ký làm gia sư  (Chú ý: Ưu tiên cho các bạn đăng ký trực tuyến trên website trước). Chậm nhất trong vòng 24h trung tâm sẽ liên hệ với gia sư nếu như lớp dạy phù hợp với các bạn, trong trường hợp nếu lớp dạy không phù hợp trung tâm sẽ bố trí lớp khác phù hợp với khả năng của từng gia sư. Thông tin đăng ký trong mục đăng ký làm gia sư của các gia sư được lưu giữ khi có lớp phù hợp trung tâm sẽ chủ động liên hệ với các bạn để nhận lớp.

- Khi có lớp thích hợp chúng tôi sẽ gửi thông tin lớp mới vào các trang facebook và zalo của các bạn hoặc sẽ gọi điện trực tiếp cho các bạn.

- Để theo dõi được số lượng lớp mới thường xuyên, các bạn hãy like facebook của trung tâm để nhận lớp.

Các bạn gia sư sau khi nhận được thông tin lớp mới xem trực tiếp trên website thì vui lòng đăng ký làm gia sư trước khi liên hệ nhận lớp:

- Các bạn gia sư hãy liên hệ trực tiếp đến trung tâm gia sư để được sắp xếp lịch hẹn trước qua số điện thoại: 09 02 32 64 88 - 09 02 95 75 88 - 0981 688 589 - 0963 78 61 64.
Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 theo giờ hành chính.
- Buổi sáng:  8h30->12h00.
- Buổi Chiều: 14h0->17h30.
- Chủ Nhật: Sáng 9h0-11h30 chỉ giải quyết các công việc chính của trung tâm như hẹn trước các bạn gia sư để nhận lớp, không giải quyết những trường hợp không hẹn trước, phát sinh mới và không nghe điện thoại, các bạn vui lòng vào website để đăng ký thông tin Thứ 2 trung tâm sẽ liên hệ sau.
Ngoài giờ hành chính Giáo Viên, Sinh Viên vui lòng không liên hệ qua điện thoại hãy đăng ký trực tuyến qua website: trungtamgiasuhcm.vn vào mục Đăng ký làm gia sư hoặc nhắn tin Zalo: 09 02 32 64 88, trung tâm sẽ giải quyết sau khi các bạn đăng ký.

+ Khi đến trung tâm nhận lớp các bạn:

- Giáo Viên vui lòng mang theo CMND và bằng cấp giấy tờ bản gốc và bản photo có công chứng liên quan đến chuyên môn giảng dạy.
- Sinh viên vui lòng mang theo: thẻ sinh viên + CMND.

+ Khi tới trung tâm gia sư Đức Việt nhận lớp các bạn Giáo Viên, Sinh Viên sẽ được phỏng vấn trực tiếp nếu thấy đáp ứng được chuyên môn giảng dạy cũng như về mặt tư chất đạo đức phẩm chất của một gia sư chúng tôi sẽ giao lớp ngược lại nếu không đáp ứng yêu cầu của trung tâm chúng tôi sẽ không giao lớp.

LỆ PHÍ NHẬN LỚP TẠI TRUNG TÂM GIA SƯ ĐỨC VIỆT: 35%  (Lưu ý: Phí nhận lớp có thể tăng hoặc giảm tùy thêm từng lớp tối đa 5%)

THỜI GIAN GIẢNG DẠY: GIÁO VIÊN GIẢNG DẠY 90 PHÚT/ 1 BUỔI HỌC, SINH VIÊN GIẢNG DẠY 120 PHÚT/ 1 BUỔI HỌC

HÌNH THỨC THANH TOÁN PHÍ:

Hiện tại trung tâm có 2 cách thanh toán phí nhận lớp sau :

- Thanh Toán Trực Tiếp : Thanh Toán Trực Tiếp : Các bạn trực tiếp đến văn phòng của trung tâm Văn phòng: 133/38/19 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM. (38/23 Nguyễn Văn Vịnh, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú) để thanh toán phí.

- Thanh Toán Chuyển Khoản : Phương thức này áp dụng cho những gia sư đã đăng ký trực tuyến trên website của trung tâm có đầy đủ hình ảnh, thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp.

- Nội dung chuyển khoản ghi: Mã lớp: ........... - Họ tên: ............ - Số điện thoại: ........... Ví dụ: Mã lớp: 01C12701 - Trần Ánh Nhật - SDT: 0902 30 50 78.

Ngân Hàng

Số Tài Khoản

Chi Nhánh

Chủ Tài Khoản

Á Châu (ACB)

167 493 749

PGD Tôn Đản

Trần Ánh Nhật

VIETCOMBANK

0721 000 573 918

CN Sài Gòn

Trần Ánh Nhật

TPBANK

0363 1990 801 CN Phú Mỹ Hưng 1 Trần Ánh Nhật

AGRIBANK

1900 2063 22678

CN Trung Tâm Sài Gòn

Trần Ánh Nhật

TECHCOMBANK

1902 3548 8250 17

PGD PASTEUR

Trần Ánh Nhật

VIETINBANK

1068 6835 8066

PGD Phan Xích Long

Trần Ánh Nhật

NGÂN HÀNG BIDV

1361 0000 045 055

CHI NHÁNH BÌNH THẠNH

Trần Ánh Nhật

Các bạn có thể chuyển phí vào tài khoản ATM của trung tâm sau khi trung tâm nhận được sẽ gửi cho các bạn thông tin lớp bao gồm :

- Đia chỉ nhà cụ thể của phụ huynh.

- Số điện thoại liên hệ phụ huynh.

- Nếu gia sư nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản sẽ chủ động liên hệ với phụ huynh để hẹn gặp PH ngay khi trung tâm cung cấp thông tin của phụ huynh. Khi gia sư đã gặp phụ huynh sẽ sắp xếp thời gian giảng dạy với phụ huynh ngay buổi học kế tiếp.

Đối với các bạn gia sư nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản vui lòng tham khảo các điều khoản dưới đây cũng là hợp đồng nhận lớp của trung tâm gia sư Đức Việt.

Điều 1. Trách nhiệm của Gia sư nhận lớp :

1.1 Gia sư đến gặp PHHS với tác phong lịch sự đối với nam áo sơ mi bỏ vào quần, đối với nữ áo sơ mi kín cổ.

2.2 Gia sư đến gặp PHHS đúng theo thời gian mà giao dịch viên hoặc gia sư đã hẹn trước, xuất trình giấy giới thiệu cho phụ huynh và học viên. Đối với các bạn sinh viên nhận lớp bằng hình thức chuyển khoản phải xuất trình thẻ sinh viên và chứng minh nhân dân cho phụ huynh tham khảo.

3.3 Gia sư giảng dạy theo đúng lịch dạy và thời gian đã thỏa thuận với trung tâm:

- Thời lượng mỗi buổi dạy: giáo viên 90 phút, sinh viên 120 phút hoặc thời gian theo thỏa thuận ban đầu của Phụ huynh và trung tâm.

4. Gia sư liên hệ với phụ huynh để hẹn lịch gặp mà phụ huynh không đồng ý vì bất cứ lý do gì hoặc gia sư đã đến gặp Phụ huynh nhưng phụ huynh chưa sắp xếp lịch dạy ngay, hẹn thời gian sau mới đến dạy thì Gia sư phải thông báo ngay cho trung tâm qua Zalo: 09 63 78 61 64 Thầy Minh - nhắn tin thông báo trở ngại để trung tâm kịp thời đưa ra hướng giải quyết. Trong trường hợp không thông báo trở ngại về việc dạy thì gia sư phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Điều 2 : Hướng giải quyết các sự cố xảy ra:

2.1 Trung tâm sẽ chịu trách nhiệm bảo lãnh trong vòng 15 ngày kể từ ngày bên A bắt đầu giảng dạy, nếu sau 15 ngày trung tâm không còn trách nhiệm giải quyết các vấn đề phát sinh.

2.2 Trong vòng 15 ngày kể từ ngày bắt đầu giảng dạy nếu PHHS không tiếp tục học gia sư nữa vì các lý do như HS đi học tại trung tâm hoặc không sắp xếp được thời gian để tiếp tục học gia sư tại nhà hoặc các lỗi khác thuộc về phí trung tâm và PHHS thì bên B sẽ thu phí nhận lớp 30% trên mức lương mà bên A nhận được sau thời gian giảng dạy và hoàn lại 100% phí nhận lớp ban đầu của bên A. Ví dụ: gia sư dạy được 1 tuần và nhận học phí là 500k thì trung tâm sẽ thu phí giao dịch 30% ( tức 150k ) trên học phí gia sư nhận được và gửi lại 100% phí nhận lớp ban đầu.

2.3 Nếu gia sư không nhận được lớp dạy mà lỗi thuộc về phía trung tâm và PHHS thì trung tâm sẽ đổi lại một lớp dạy khác hoặc hoàn lại 100% phí nhập lớp ban đầu cho bên A sau 7 ngày kể từ ngày bên A thông báo với trung tâm.

Điều 3: Các trường hợp trung tâm không hoàn lại phí nhận lớp cho bên A:

- Bên A tự ý bỏ lớp vì lý do đường xa, thay đổi lịch học, số buổi dạy, môn học, thay đổi mức lương, đổi gia sư khác, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều ngày, ứng lương trước, giảng dạy không đúng với thời gian đã thỏa thuận trước với trung tâm, đi dạy với tác phong không nghiêm túc, không hướng dẫn các bạn học sinh sắp xếp ngăn nắp tập vở trước khi ra về.

-  Bên A làm việc riêng trong giờ dạy, sử dụng điện thoại nghe gọi điện, nhắn tin, lướt web, xem các trang mạng xã hội như facebook, Zalo, instagram,…, hoặc không toàn tâm cho việc giảng dạy.

- Bên A đến gặp PHHS không đúng giờ hẹn mà trung tâm đã  thông báo trước (do đó gia sư nên đến gặp PHHS trước giờ hẹn khoảng 15 phút).

- Bên A không đảm bảo về trình độ chuyên môn như: giảng dạy sai kiến thức, giải bài tập sai kết quả, không chuẩn bị nội dung bài giảng khi đến dạy cho học sinh, không chuẩn bị tài liệu giảng dạy,… làm mất uy tín của trung tâm.

- Những trường hợp có lý do chính đáng trung tâm sẽ xem xét hoàn lại phí 30% hoặc 70% tùy theo mức độ vi phạm trong các trường hợp trên trong vòng 7 ngày kể từ ngày bên A thông báo.

Điều 4: Thanh lý hợp đồng

Trung tâm sẽ chuyển khoản phí lại cho các bạn gia sư khi nhận được số tài khoản cụ thể vào thời gian đã hẹn trước với trung tâm. Thời gian hoàn phí từ 14h - 17h từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. (Lưu ý: trung tâm không gửi phí vào buổi sáng).

Chân thành cảm ơn các bạn đã hợp tác cùng Trung Tâm Gia Sư Đức Việt chúng tôi!

--------------------------