Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Luyện Thi IELTS Quận 9

Thứ ba, 04/04/2017, 18:36 GMT+7
3215 lượt xem

Gia Sư Luyện Thi IELTS Quận 9

Bạn đang cần có một gia sư chuyên luyện thi IELTS giúp bạn hoàn thiện các kỹ năng một cách cấp tốc để thi chứng chỉ IELTS với mục đích du học, định cư, làm việc trong môi trường quốc tế. Hãy để gia sư luyện thi IELTS Quận 9 giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ anh ngữ.

Gia sư luyện thi IELTS quận 9 với đội ngũ gia sư giỏi, trình độ chuyên môn cao chuyên hướng dẫn các chương trình luyện thi IELTS tại nhà cho các bạn học viên cần thi các chứng chỉ IELTS Academic chuyên về học thuật dành cho các bạn học viên du học và IELTS General không thuộc dạng học thuật chứng chỉ này dành cho các bạn học viên chuẩn bị nhập cư vào các quốc gia châu Âu: Vương Quốc Anh, New Zealand, Canada,…,Australia, Mỹ và các quốc gia sử dụng ngôn ngữ tiếng anh.

Để thi đạt chứng chỉ IELTS trước tiên các bạn học viên cần nắm rõ thông tin về chương trình học và nội dung đề thi và thời lượng dự thi từng kỹ năng của chứng chỉ IELTS như thế nào để các bạn có phương pháp học tập phù hợp nhằm đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn.

Nhằm giúp các bạn học viên có nhìn bao quát về chứng chỉ IELTS gia sư luyện thi IELTS quận 9 bằng kinh nghiệm giảng dạy chương trình này hơn 8 năm sẽ chia sẻ cho các bạn học viên khái quát về chuyên đề này.

Chứng chỉ IELTS được chia thành bốn kỹ năng, ứng với mỗi kỹ năng sẽ có thời gian dự thi và chủ đề khác nhau, với bốn kỹ năng này hội đồng khảo thí sẽ đánh giá toàn diện năng lực anh văn của các bạn học viên. Căn cứ vào chứng chỉ này mà lãnh sự quán hoặc hội đồng tuyển sinh của các trường đại học chấp nhận hay không các ứng cử viên.

Trong đề thi gồm cấu trúc của bốn bài thi, mỗi bài thi xoay quanh một kỹ năng:

- Bài thi đọc: Academic gồm một đề tài thảo luận có thể được trích dẫn từ các tạp chí, sách, báo, tập san và không mang tính chất chuyên ngành. General bao gồm đề tài liên quan đến đời sống hằng ngày.

- Bài thi viết: Academic được chia làm hai phần, phần một thí sinh dự thi viết một bài báo cáo, phần hai, viết một bài tiểu học để trình này quan điểm, ý kiến cá nhân về một chủ đề. General gồm hai phần, phần một thí sinh sẽ viết một bức thư, phần hai viết một bài tiểu luận đưa ra quan điểm, chính kiến của bản thân.

Riêng hai kỹ năng nghe và nói theo đánh giá của gia sư luyện thi IELTS quận 9 là hai kỹ năng yếu nhất của thí sinh Việt Nam, do đó các bạn cần tìm hiểu kỹ về cấu trúc đề thi cũng như kỹ năng giải quyết, yêu cầu của từng giám khảo.  

ielts

- Bài thi nghe: được chia làm bốn phần, ba phần đầu sẽ là ba tình huống mà các bạn cần giải quyết. Phần thứ tư là một bài thuyết trình mang tính chất học thuật, đòi hỏi các bạn sử dụng nhiều từ ngữ mang tính chất học thuật để giải quyết chủ đề.

- Bài thi nói: gồm ba phần giám khảo sẽ trao đổi với các bạn thí sinh nhiều vấn đề khác nhau về các chủ đề chung, các sự kiện và hiện tượng.

Các bạn học viên khi đã nắm vững về nội dung của đề thi sẽ có trọng tâm để ôn luyện, nhấn mạnh vào những kỹ năng nào còn yếu kém hơn để cải thiện điểm số trong kỹ năng đó.

Bên cạnh đó với sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của đội ngũ gia sư luyện thi IELTS đang giảng dạy tại các trung tâm anh ngữ uy tín của TP.HCM như: trung tâm anh ngữ VUS, trung tâm anh ngữ ILA, trung tâm anh ngữ ACET, trung tâm chuyên luyện thi IELTS YOLA, trung tâm anh  ngữ Việt Úc, trung tâm anh ngữ Không Gian, trung tâm anh ngữ AMA, trung tâm anh ngữ Bộ Ngoại Giao, trung tâm luyện thi IELTS tại các trường đại học Quốc Gia, Đại học Quốc Tế, Đại học Ngoại Thương, Đại học Xã Hội và Nhân Văn,… là những gia sư ưu tú đang hợp tác với trung tâm gia sư Đức Việt đảm nhận các khóa luyện thi IELTS cấp tốc, trung hạn và dài hạn sẽ đảm bảo cho các bạn học viên đạt được chứng chỉ với điểm số mà mình mong muốn.

Với uy tín và chất lượng giảng dạy trong lĩnh vực luyện thi IELTS tại nhà trung tâm gia sư Đức Việt tự hào là một trong những trung tâm luyện thi IELTS tiên phong của TP.HCM mang đến cho các bạn học sinh đang theo học tại các trường trung học phổ thông, các bạn sinh viên đang theo học tại các trường đại học hệ liên kết nước ngoài, các anh chị học viên đang có nhu cầu học tập, làm việc và định cư nước ngoài phương pháp học tập phù hợp giúp các bạn rút ngắn thời gian ôn tập mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).
Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn

Chi nhánh Quận 9: Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

Các chi nhánh tại TP.HCM: 

- Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1

- Trần Não, P. An Phú, Quận 2.trung_tam_gia_su_hcm_46

- CMT8, Phường 6, Quận 3.

- Khánh Hội, Phường 4, Quận 4.

- Hậu Giang, Phường 11, Quận 6.

- Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Quận 7.

- Hưng Phú, Phường 9, Quận 8.

- Xa lộ Hà Nội, P. Phước Long B, Quận 9.

- Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 10.

- Lê Đại Hành, Phường 7, Quận 11.

- Lê Văn Khương, P. Hiệp Thành, Quận 12.

- Nguyễn Trọng Tuyển, P,7, Quận Phú Nhuận.

- Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.

- Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình.

- Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.

- Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp.

- Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Thủ Đức.

- Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân.

- Phạm Hùng, Bình Hưng, Huyện  Bình Chánh.

- Võ Văn Vân, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

--------------------------