Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận Tân Phú

Thứ hai, 26/02/2018, 21:31 GMT+7
1826 lượt xem

Gia Sư Dạy Toán Bằng Tiếng Anh Quận Tân Phú

Gia sư dạy toán bằng tiếng anh quận Tân Phú mang đến bạn cơ hội vừa giúp phát triển tư duy, năng lực học toán vừa cung cấp một lượng kiến thức cơ bản giúp người học bước đầu đọc được tài liệu tiếng anh. Với kỹ năng sư phạm và phương pháp học mới mang lại hiệu quả cho các em học sinh. Liên hệ: 09 03 60 50 88; 09 02 30 50 78 Thầy Minh; Cô Nhật tư vấn tuyển gia sư.

Dạy toán bằng tiếng anh là hình thức vừa giúp bồi dưỡng kiến thức toán học vừa nâng cao trình độ tiếng anh của các bạn học sinh. Hiện nay, sách giáo khoa toán với hình thức song ngữ đã được đưa vào giảng dạy từ lớp lớp 2 đến lớp 12. Điều này xuất phát từ tiếng anh là ngôn ngữ cần được học và rèn luyện từ sớm. Lứa tuổi từ 8 đến 18 là lúc nhu cầu học hỏi, nhu cầu khám phá và tiếp thu cao nhất. Chính vì vậy, học toán bằng tiếng anh là một đề xuất mang lại hiệu quả tích cực ở cả hai mặt. Thông qua giải các bài toán, các dạng câu hỏi toán học bằng tiếng Việt kết hợp phụ đề tiếng anh tạo cho các em học sinh thói quen sử dụng tiếng anh, đồng thời biết được các thuật ngữ tiếng anh cơ bản trong lĩnh vực toán học. Bên cạnh đó, về kỹ năng đọc hiểu, kỹ năng nghe viết tiếng anh cũng được rèn luyện ít nhiều ngay từ giai đoạn đầu của quá trình học tập.

Hiện nay, vẫn tồn tại một số hạn chế về trình độ tiếng anh của giáo viên, chất lượng tiếng anh chưa đồng đều ở các bạn học sinh, thời lượng học tập tại trường còn nhiều hạn chế…. Trình độ tiếng anh của giáo viên hạn chế sẽ ảnh hưởng phương thức giảng dạy. Giáo viên đạt chuẩn tiếng anh đồng nghĩa việc học sẽ được giảng dạy toàn bộ bằng tiếng anh theo định hướng của Sở, tạo điều kiện cho các em học sinh được sớm tiếp xúc với môi trường học tập mang tính quốc tế, tham khảo tốt tài liệu tiếng anh. Tuy nhiên, đối với giáo viên có năng lực sử dụng tiếng anh hạn chế, việc học chỉ dừng lại ở mức độ được giải thích một số khái niệm bằng tiếng anh và biết được thuật ngữ đó. Từ đó, học toán bằng tiếng anh đôi khi không mang lại kết quả như đề ra. Về phía người học, chất lượng tiếng anh chưa đồng đều ảnh hưởng đến hiệu quả tiếp cận kiến thức, sẽ vẫn tồn tại trường hợp nhiều học sinh không theo kịp bài giảng. Hơn nữa, với một lớp học đông và thời gian hạn chế giáo viên sẽ không thể chăm lo cho tất cả học sinh. Đây cũng là lý do nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy toán bằng tiếng anh ngày càng tăng cao trên địa bàn THCM.

duc_viet_1

TP. HCM nói chung, quận Tân Phú nói riêng là khu vực mà học sinh có trình độ tiếng anh tốt. Mục đích học toán bằng tiếng anh nhờ đó mang lại hiệu quả học tập rất cao. Gia sư dạy toán bằng tiếng anh quận Tân Phú với chất lượng đội ngũ gia sư được nâng cao không ngừng.

Chúng tôi có đầy đủ yếu tố đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tập của bạn:

- Đội ngũ gia sư giỏi: Các gia sư là những giáo viên, sinh viên chuyên toán và trình độ tiếng anh đạt chứng chỉ quốc tế (Toeic, Ielts) điểm số cao.

- Nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy học sinh yếu, kém, bồi dưỡng, nâng cao kiến thức cho học sinh giỏi.

- Phương thức giảng dạy phù hợp với năng lực của học sinh nhưng vẫn theo chương trình của Sở. Có nghĩa là, tùy theo khả năng tiếp thu của người học chúng tôi chia là 3 giai đoạn: Giảng dạy bằng tiếng Việt và dần làm quen với thuật ngữ tiếng anh; Chủ yếu giảng dạy bằng tiếng anh có kèm theo giải thích bằng tiếng Việt khi cần thiết; Dạy học bằng tiếng anh.

- Phong thái giảng dạy tự tin, năng động mang đến bạn những giờ học thoải mái nhằm tạo hiệu quả tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Trung tâm gia sư Đức Việt giới thiệu phương thức giúp tiết kiệm chi phí học tập, chi phí đi lại của quý phụ huynh. Học với các gia sư có trình độ tiếng anh cao là cách giúp con em bạn rèn luyện các kỹ năng cơ bản để sử dụng tiếng anh thành thạo. Do đó, vừa giúp củng cố kiến thức toán học vừa bồi dưỡng kỹ năng sử dụng tiếng anh mà không phải đến các trung tâm anh ngữ. Các giáo viên, sinh viên chuyên toán có thế mạnh trong sử dụng tiếng anh cùng kinh nghiệm trong việc dạy toán bằng tiếng anh cho các em học sinh tại Tân Phú tự tin mang đến chất lượng học tập tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: 129 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
Địa chỉ:
347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh.
Hotline: 09 02 30 50 78 – 09 03 60 50 88 ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Chi nhánh Gia Sư Quận Tân Phú: Phan Anh, P. Hiệp Tân, Quận Tân Phú.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

--------------------------