Dành cho
PHỤ HUYNH - HỌC SINH

Liên hệ tìm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0903 60 50 880902 30 50 78
Gia sư hiện có
Uy Tín - Chất Lượng - Hiệu Quả
 
Gia Sư Đức Việt có 3 websitegiasuducviet.vn - trungtamgiasuhcm.vn - giasuducviet.edu.vn

 

Dành cho
GIÁO VIÊN - SINH VIÊN

Liên hệ làm gia sư
Thầy Minh - Cô Nhật 0981 68 85 890902 32 64 88
Lớp học hiện có
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 
Đang online :  

Gia Sư Dạy Lớp Lá Quận Ba Đình Hà Nội

Chủ nhật, 21/05/2017, 14:31 GMT+7
2503 lượt xem

Gia Sư Dạy Lớp Lá Quận Ba Đình Hà Nội

Gia sư dạy lớp lá quận Ba Đình Hà Nội là nơi quy tụ đội ngũ giáo viên đang giảng dạy tại các trường cấp một tại quận Ba Đình như: trường tiểu học Hoàng Diệu, Nguyễn Bá Ngọc, Phan Chu Trinh, Ba Đình, Thủ Lệ, Hà Nội, Thành Công A, Vạn Phúc, Nguyễn Trung Trực,… và các quận lân cận.

Các thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 và phương pháp giảng dạy sinh động sẽ giúp các em học sinh có sự hứng thú trong học tập và yêu thích công việc học tập.

Chương trình giảng dạy lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 của trung tâm gia sư Đức Việt bao gồm: rèn luyện chữ đẹp, luyện tập tập đọc, tập viết chính tả, luyện tập kỹ năng tính toán.

Trước tiên, các bé sẽ được học tập các chương trình cơ bản về rèn chữ đẹp và tập đọc căn bản.

Các bé sẽ được trải qua khóa học rèn chữ trong khoảng thời gian từ hai đến 3 tháng, chuyên đề này sẽ luyện tập cho các bé nắm vững cách viết các nét chữ cơ bản, cách ghép các nét để hình thành nên chữ cái, đây là quan trọng nhất trong việc hình thành chữ viết của các bé nên giáo viên sẽ rèn luyện cho các bé nắm vững phần này. Khi hoàn thành khóa rèn chữ các bé phải viết thành thạo các chữ cái theo sự hướng dẫn của gia sư, viết chính xác, viết nhanh, chữ viết phải gọn gàng, đúng quy chuẩn, và khoảng cách hợp lý. Các bé có hoa tay sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp luyện tập các chữ viết in hoa, chữ kiểu, nét thanh nét đậm để sau này có thể dự thi các chương trình vở sạch, chữ đẹp. Giáo viên còn giảng dạy cho các bé cách bảo quản và giữ gìn tập, vở, dụng cụ học tập, và luôn yêu quý sách vở học tập.

Sau khi các bé viết chữ thành thạo thì gia sư dạy lớp lá quận Ba Đình Hà Nội sẽ giảng dạy tiếp chuyên đề tập đọc. Sau đây là phương pháp hỗ trợ các bé tập đọc chuẩn và lưu loát.

luyen_tap_moi_ngay_va_kien_tri_1

Giáo viên sẽ hướng dẫn cho các bé cách phát âm từng chữ cái trong bảng 29 chữ cái tiếng Việt, với mỗi chữ cái giáo viên sẽ đưa ra những ví dụ bằng hình ảnh sinh động để tạo cảm giác hứng thú, kích thích não bộ của trẻ hoạt động và ghi nhớ lâu. Khi giáo viên dạy các bé cách phát âm thì giáo viên sẽ đọc trước và các bé sẽ tập đọc theo, tuy nhiên một vài bé sẽ không phát âm chính xác ngay lần đầu tiên giáo viên sẽ cho các bé luyện tập nhiều lần, chỉ cho bé khẩu hình miệng đúng giúp các bé khắc phục những lỗi đã gặp. Giai đoạn này cần người giáo viên phải thật sự kiên nhẫn, nhẹ nhành hỗ trợ cho các bé, vì khi đọc sai các bé cũng cảm thấy chán nản. Chính thầy cô là người động viên và giúp các em có động lực để cải thiện những lỗi sai để hoàn thiện kỹ năng tập đọc. Trong quá trình các bé vừa tập đọc thì giáo viên sẽ hướng dẫn các bé tập viết cùng lúc để các bé được thực hành nhiều lần sẽ nhớ kiến thức lâu dài hơn.

Song song với việc giảng dạy của gia sư dạy lớp lá quận Ba Đình Hà Nội thì phụ huynh cần hằng ngày có thói quen đọc sách cho các bé nghe, khi phụ huynh đọc sách thì sẽ tạo cho bé sự chú ý, tập trung nghe kích thích sự phát triển trí não của trẻ. Khi trẻ nghe phụ huynh đọc sách cũng là lúc rèn luyện cho các bé khả năng tập trung và chú ý lắng nghe sẽ hình thành thói quen tập trung nghe giảng bài cho các bé. Các bé lắng nghe phụ huynh đọc sách với trí tò mò của bản thân thì các bé rất muốn tự mình tìm hiểu và sau này khi bé đã tập đọc thành thạo sẽ tự mình có thể đọc và khám phá những quyển sách mà mình yêu thích. Đây là phương pháp kết hợp giữa việc học tập của các bé với gia sư tại nhà và việc giảng dạy hỗ trợ từ phía phụ huynh để giúp các em phát triển nhanh trong học tập.  

Chuyên đề toán học lớp lá cũng rất quan trọng và gia sư quận Ba Đình sẽ rèn luyện cho các bé học tập môn toán theo cách phát huy sự sáng tạo của trẻ. Các bé trong lứa tuổi mẫu giáo rất hiếu động và yêu thích những hoạt động học tập nhưng mang tính chất giải trí, nên giáo viên sẽ giảng dạy cho các bé bằng cách sử dụng dụng cụ học tập, hình ảnh sinh động để khuyến khích các bé tham gia học tập. Các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn cách tập đếm số, cách viết các chữ số, nắm vững khái niệm phép cộng, phép trừ để thực hiện các phép tính toán cơ bản chính xác.

Ngoài đội ngũ giáo viên tại trung tâm gia sư Đức Việt thì tại trung tâm còn tuyển chọn các bạn sinh viên đang học chuyên ngành sư phạm mầm non hoặc sư phạm tiểu học của trường Sư Phạm Hà Nội và đã trải qua quá trình giảng dạy các bé lớp lá chuẩn bị vào lớp 1 để phục vụ cho nhu cầu của quý phụ huynh. Quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ trong học tập của các bé, chúng tôi đảm bảo các bé sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản để tự tin bước vào học tập tại ngôi trường mới.

CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC ĐỨC VIỆT
Trụ sở chính
Địa chỉ: Số 44 Ngõ 205, Giải Phóng, Phường Đồng Tâm, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Địa chỉ: 347/6/5 Chu Văn An, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.
Hotline: 09 02 30 50 78 - 09 03 60 50 88  ( Thầy Minh, Cô Nhật ).

Website: trungtamgiasuhcm.vn - trungtamdaykem.net - giasuducviet.vn.

Chi nhánh gia sư Đức Việt tại Hà Nội: Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.


Công Ty Tư Vấn Giáo Dục Đức Việt
Người viết : Gia Sư Đức Việt

--------------------------